Thu Trang hóa quý cô kiêu kỳ đọ sắc cùng đàn em Kaity Nguyễn

https://s9.kh1.co/b1/b1c270209ff2e1d73988d2f0a08403f293c85a38.jpg
Giải trí
 04-Mar-2021 5pm · a year ago

Nếu đã quen với nhân vật “Chị Mười Ba” ngang tàng thì bạn sẽ bất ngờ khi gặp một Thu Trang chuẩn quý cô thanh lịch kiêu kỳ.

Có thể nói 2020 là cột mốc đáng nhớ của Thu Trang khi cô có được thành công rực rỡ với hàng loạt phim ăn khách. Từ Đôi Mắt Âm Dương đến Tiệc Trăng Máu, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử rồi web drama Chuyện Xóm Tui.

Thu Trang ngày càng xinh đẹp.
Thu Trang ngày càng xinh đẹp.

Mới đây, Thu Trang xuất hiện tại một sự kiện để chúc mừng phim mới của đàn em Kaity Nguyễn. “Chị Mười Ba” khác lạ với giày cao gót, váy nhung tối giản mà vô cùng tôn dáng.

Gu thời trang của cô được nâng cấp đáng kể.
Gu thời trang của cô được nâng cấp đáng kể.

Ai cũng công nhận Thu Trang ngày càng rạng rỡ hơn nhờ chọn trang phục hợp dáng cũng như lối trang điểm hợp khuôn mặt. Thần thái tự tin cũng giúp nữ diễn viên thêm thu hút.

Năm 2020 là một cột mốc đáng nhớ của Thu Trang.
Năm 2020 là một cột mốc đáng nhớ của Thu Trang.

Trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Gái Già Lắm Chiêu V, "Chị Mười Ba" hội ngộ cả Kaity Nguyễn lẫn Kiều Minh Tuấn, hai bạn diễn trong Tiệc Trăng Máu là đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, cô cũng đang tham gia dự án mới với Kiều Minh Tuấn là Chìa Khóa Trăm Tỷ.

Thu Trang khoe sắc cùng Kaity Nguyễn.
Thu Trang khoe sắc cùng Kaity Nguyễn.
Kiều Minh Tuấn là đồng nghiệp thân thiết với Thu Trang.
Kiều Minh Tuấn là đồng nghiệp thân thiết với Thu Trang.

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng, ngang tàng trong Chị Mười Ba hay một phụ nữ có gia đình vừa hài vừa bi trong Tiệc Trăng Máu, vai diễn mới của cô có rất nhiều điểm độc lạ. Thu Trang vào vai một bà cô ế chồng tuổi ngoài 30 với vẻ ngoài không mấy thu hút nhưng lại vô tình trở thành "chiến hữu nòng cốt" với một tay chơi bí ẩn do Kiều Minh Tuấn thủ vai.

https://s9.kh1.co/__image/w=650,h=976,q=100/1a/1a443abc64ed96ced87f4ebbf467164d1da09da6.jpg

Nói về dự án mới, Thu Trang cho biết - "Cả Tuấn và Trang đều biết rõ tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên lần hợp tác sắp tới sẽ có nhiều điều để nói. Tuấn là bạn diễn tốt, chuyên nghiệp và rất để ý đến người làm cùng với mình. Qua dự án Chị Mười Ba vừa rồi, Trang thấy rõ sự ăn ý khi làm việc cùng Tuấn".

Dương Trúc
Dương Trúc

bài báo liên quan