Những con giáp có thói quen "ném tiền qua cửa sổ"

https://s9.kh1.co/69/6984620378033fb107093a4ea0899e690cdf1e73.jpg
Đời sống
 03-Mar-2021 6pm · a year ago

Những con giáp này tiêu xài hoang phí, đến lúc cần tiền mà không có lại phải đi vay mượn.

TUỔI THÂN

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Người tuổi Thân phóng khoáng, tiêu cái gì cũng không nghĩ trước nghĩ sau. Chỉ cần là thứ họ thích thì sẽ mua cho bằng được nhưng mang về nhà có người chê là sẽ không bao giờ đụng đến. Người này khi mua đồ còn không cần nghĩ đến giá cả, chỉ cần nghĩ có tiền trong túi để mua hay không.

Món đồ mà người tuổi Thân không mua được sẽ khiến bản thân khó chịu cả ngày. Con giáp này luôn biết mình muốn làm gì, cần gì, quyết định không đắn đo nhiều.

Thế nên việc họ có thể tiêu sạch tiền lương tháng hay tiền tiết kiệm cũng là điều không quá bất ngờ. Tuy vậy họ cũng rất giỏi kiếm tiền. Đúng là những người biết tiêu thì luôn biết cách nghĩ ra kế sách kiếm tiền.

TUỔI DẬU

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Dậu chăm chỉ, có tố chất làm kinh doanh nên tiền vào túi họ sẽ lập tức sinh lời. Họ biết cách dùng tiền đầu tư, biết cái gì nên mua và không nên. Tuy nhiên người này ít khi giàu có bởi làm ra tiền cũng thì đốt tiền nhanh chóng trong một nốt nhạc. Thứ mà Dậu thích sẽ có được dù có phải dốc hết tài sản của mình.

Chính thói quen "ném tiền qua cửa sổ" này khiến cho họ rơi vào khó khăn, lúc cần tiền lại không có, phải đi vay mượn xoay sở. Cuộc đời đúng là thăng trầm, lúc giàu, lúc nghèo khó ai đoán được. Dậu cần xem lại cách chi tiêu của mình nhé.

TUỔI DẦN

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tuổi Dần nổi tiếng là người tiêu xài hoang phí nhưng cũng rất giỏi kiếm tiền. Con giáp này bản tính thoáng đãng ăn sâu vào máu, đã quý mến ai thì không ngại mang tiền bạc ra chiêu đãi, giúp đỡ. Hơn cả, người tuổi Dần thích ăn diện, mua sắm, đồ mà họ thích họ sẽ mua cho bằng được, không có được thì cảm thấy thua kém người khác.

Chính vì điều này tuổi Dần luôn sang trọng trong mắt người khác cũng có nhiều mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên có lúc quá nhiệt tình, hoang phí, bị bạn bè lợi dụng, đừng chỉ mải mê cho người khác, hãy lo tích cóp tiền cho tương lai.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Dương Trúc
Dương Trúc

bài báo liên quan