Những tính cách ở phụ nữ khiến đàn ông né xa

https://s9.kh1.co/2e/2e49a03d9b2bbbe6ac408da74629175efa7af11c.jpg
Đời sống
 03-Mar-2021 5pm · a year ago

Dù phụ nữ có xinh đẹp, giỏi giang đến đâu nhưng nếu có tính cách sau, bạn sẽ khiến chàng sớm phải rời xa.

Quá coi trọng đồng tiền

Hạnh phúc không mua được bằng tiền bạc nhưng nếu không có tiền bạc thì cũng khó mà hạnh phúc. Tất nhiên, chẳng ai phủ nhận giá trị của đồng tiền trong cuộc sống hiện đại, nhưng những người phụ nữ cứ hở ra là nói đến tiền sẽ khiến người đàn ông cảm thấy áp lực.

Đôi khi họ còn thấy bất mãn vì người phụ nữ lấy thu nhập của người này, người kia làm thước đo sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy nên, phụ nữ có thể thực tế, coi trọng tiền bạc nhưng đừng quá thực dụng, coi tiền là tất cả. Đàn ông sẽ khó lòng có cảm tình được với một quý cô thực dụng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Dễ dãi, lẳng lơ

Đàn ông dù thích chuyện chăn gối cỡ nào đi chăng nữa thì người phụ nữ cũng cần phải đủ hiểu, biết và yêu thì vì tình yêu họ mới trân trọng bạn tình. Chàng sẽ nghĩ rằng, chưa biết nhau bao lâu bạn đã dễ dàng ngã vào lòng chàng thì với người đàn ông khác bạn cũng sẽ như vậy. Vì thế, dù là tình yêu sét đánh chăng nữa, nhưng nếu bạn lên giường với chàng ngay sau cuộc hẹn hò đầu tiên thì chàng sẽ có cái nhìn không tốt về bạn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ghen tuông mù quáng

Trong một cuộc tình thì không thể tránh được chuyện ghen tuông, giận hờn. Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ yêu phải một bạn gái hay ghen tuông vớ vẩn.

Trong cuộc sống việc giao lưu bạn bè, gặp gỡ nhiều người là chuyện không thể tránh khỏi và đàn ông mong muốn người phụ nữ của họ hiểu được điều này. Thế nhưng một số chị em lại nhạy cảm và đôi khi ghen tuông mù quáng không kiểm soát được hành vi của mình, điều này làm đàn ông thấy sợ và vô cùng mệt mỏi.

Cố gắng thay đổi người đàn ông

Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, mọi người thường bị cuốn theo tình yêu nên sẽ thấy mọi thứ của đối phương đều hoàn hảo. Nhưng theo thời gian, chúng ta dần nhận ra những nhược điểm của nửa kia. Bạn nên xác định ngay từ ban đầu xem có chấp nhận được nhược điểm của đối phương để quyết định ở lại với mối quan hệ hay bỏ đi. Khi bạn chọn gắn bó cùng người kia, đừng cố gắng thay đổi đối phương, hãy để anh ấy là chính mình.

https://s9.kh1.co/__image/w=650,h=435,q=100/58/58b12170e1e386474acf21cca5f5b6e4f9adcd20.jpg

Đàn ông rất dễ chán những người phụ nữ luôn muốn thay đổi họ, buộc họ vào khuôn khổ theo ý thích của bản thân. Ngược lại, đàn ông yêu những người phụ nữ khiêm tốn và tôn trọng họ.

Dương Trúc
Dương Trúc

bài báo liên quan